Khu vui chơi trong nhà rộng nhất châu Á Bà Nà Hills Fantasy Park

Ngày đăng : 09:46:20 06-10-2015

Bà Nà Hills Fantasy Park

 

Bà Nà – đường mệnh danh là đường lên tiên cảnh, đến du lịch Bà Nà du khách không những được tham quan những thắng cảnh đẹp, đi cáp treo mà còn được tham gia các trò chơi phiêu lưu, hấp dẫn tại Bà Nà Hills Fantasy Park, khu vui chơi vô cùng lý thú.

 

Fantasy Park là khu vui chơi, giải trí trong nhà rộng nhất châu Á với 21.000 m2. Fantasy Park được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất’’ và “ Hai vạn dặm dưới biển’’ của nhà văn người Pháp Jules Verne.

Khu vui chơi được chia làm 3 tầng, chỉ cần theo bước chân của chàng trai Jules Verne và cô bạn gái xinh đẹp Claudette cùng những người bạn của họ là Monkin, Spunky, Skiver, Gubly bạn sẽ được tham gia và khám phá các trò chơi thám hiểm lý thú và hấp dẫn với nhiều trò chơi khác nhau.

>>>> Xem thêm tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà

Fantasy Park phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi, từ những trò chơi vui nhộn, mang tính chất vừa chơi vừa học cho trẻ em đến các trò chơi mạo hiểm, mang đến cảm giác mạnh cho người lớn. Ngoài ra khu vui chơi còn có hệ thống nhà hàng, các khu ẩm thực với các món Âu, Á cùng các hương vị đặc trưng khác nhau.

Đến Fantasy Park bạn sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như vòng quay tình yêu, đường đua lửa, tháp rơi tự do là những trò chơi dành cho người thích tốc độ, phiêu lưu. Khi lên tới đỉnh cao của những vòng quay bạn sẽ thấy cảm giác rất lạ vừa thích thú lại thật anh hùng nhưng lại hét toáng lên vì sợ.

  

Công viên khủng long như đưa du khách quay về thời tiền sử với những tiếng gầm vang của khủng long cùng những bước di chuyển như thật của các loài thú mà chỉ trong phim ảnh bạn mới thấy.

Còn đối với các du khách hứng thú với môn thể thao leo núi bạn sẽ không muốn bỏ qua bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất thế giới với chiều cao 21m.

Ngoài ra khu vui chơi còn rất nhiều trò chơi khác nhau như khu sân chơi xe điện đụng rộng nhất Việt Nam, xem phim chiếu rạp với những hình ảnh sống động nhất và tham gia vào “ Cuộc du hành vào lòng đất’’ được thiết kế riêng biệt và độc đáo duy nhất trên thế giới.

Đến với khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills Fantasy Park bạn sẽ được thỏa sức tham gia, khám phá các trò chơi vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Quý khách có thể tham khảo thêm tour du lịch Đà Nẵng trọn gói của D&T Travel.

Danh mục tour