Bãi biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng

Ngày đăng : 10:16:08 11-11-2015

Bãi biển Bắc Mỹ An

 

Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, những bãi biển dài và đẹp, Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan.

 

Bãi biển Bắc Mỹ An là một trong những bãi biển làm nên vẻ đẹp cho thành phố biển. Bãi biển Bắc Mỹ An nằm ở phường Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn với bờ biển dài gần 4 km. Cùng với bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh nhiệt độ gần như ổn định quanh năm, bãi tắm đẹp.

bac-my-an

Quý khách có thể tham khảo thêm tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Không những vậy ở đây là nơi hội tụ những khu nghỉ dưỡng chất lượng cao như Furama, Galaxy, Crowne Plaza, Starlet…luôn là điểm đến tin cậy và lý tưởng cho du khách.

bai-bien-bac-my-an

Với 5 bãi tắm lớn T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama. Cũng từ đây du khách có thể thuận tiện tới nhiều địa điểm du lịch hấp khác nhau. Bên cạnh đó du khách còn có thể tham gia nhiều trò chơi biển như lặn ngắm san hô, lướt ván, đi ca nô trên biển…..

bai-bien-dep

Với tour du lịch Đà Nẵng cùng những hành trình thú vị hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn.

Danh mục tour