Đà Lạt mùa hoa cải

Ngày đăng : 15:41:13 13-10-2017

ĐÀ LẠT MỘNG MỊ MÙA HOA CẢI TRẮNG

 

Vào thời điểm tháng 10, tháng 11, tháng 12 là dịp mà các du khách bắt đầu đổ về du lịch Đà Lạt, nơi được mệnh danh thành phố của các loài hoa. Với sắc tím của hoa giã quỳ cùng với vẻ đẹp trắng tinh khôi của hoa cải trắng.

 

Đà Lạt mỗi mùa mang một sắc riêng của từng loài hoa, có thể nói Đà Lạt bốn mùa mang 4 hình ảnh khách nhau về đặc trưng của mỗi loài hoa. Ở Đà Lạt mùa xuân ngập trong sắc hoa đào, lay ơn, tuylip. Đến mùa hè là lúc Đà Lạt ngập trong sắc tím của hoa lavender, còn mùa thu là mùa của hoa dã quỳ nổi bật hơn bao giờ hết, mùa đông Đà Lạt lại khoác lên mình màu trắng tinh khôi của của hoa cải.

Vào thầm tháng 10 tháng 11 nếu đi du lịch Đà Lạt bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường ngập tràn sắc hoa dã quỳ. Hoa dã quỳ mọc ở khắp nơi từ những khóm cây trong thành phố hay đến những cánh rừng ngập tràn hoa dã quỳ dưới ảnh nắng vàng của Đà Lạt.

>>> Xem thêm: du lịch festival hoa Đà Lạt

Sau mùa hoa dã quỳ có lẽ mùa hoa cải chính là báo hiệu cho thời gian chuyển mùa của Đà Lạt, mặc dù hoa cải mới được trồng thử nghiệm tại đây nhưng đã mang đến cho Đà Lạt những sắc thái rất riêng. Những vườn cải trắng hút hồn bất kỳ ai tới đây tham quan, khắp không gian là cả vườn cải trắng ngút tầm mắt. Mỗi bông hoa trắng tinh khôi thật nhỏ bé, giản dị kết hợp với nhau khiến bạn như lạc vào một cõi mơ màng, đầy lãng mạn, có thể bạn sẽ hiểu nhầm  hay tưởng tượng mình đang đứng trên cánh đồng ở châu Âu.

Không rực rỡ như những loài hoa khác, nhưng hoa cải trắng cũng khiến bất kỳ ai tới đây đều không thể đứng yên mà muốn ùa vào cánh động cùng với toàn không gian của  vườn cái trắng. Ấy vậy hoa cải cũng chỉ khoe sắc khoảng 20 ngày để lại bao sự lưu luyến tiếc nuối. Các chuyến du lịch Đà Lạt luôn là hành trình hấp dẫn đem lại nhiều cảm xúc cho bất kỳ ai. Nơi đây vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai.

Mọi thông tin liên hệ quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0432.121.251 hoặc có thế đặt tour du lịch trực tiếp tại website: ductravel.com

Danh mục tour