Đà Nẵng chính thức đưa massage vào kích cầu du lịch

Ngày đăng : 10:04:27 12-10-2015

Đà Nẵng đưa massage vào kích cầu du lịch

 

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch, vui chơi hấp dẫn. Các dịch vụ du lịch tại đây luôn được đặt lên hàng đầu, mới đây sở văn hóa thể thao và du lịch Đà Nẵng đã công bố chương trình kích cầu du lịch năm 2015.

 

Chương trình được triển khai từ tháng 12/2015 đến tháng 3/2016, trong đó những tháng vào dịp cuối năm chính là thời gian cao điểm để bán hàng khuyến mại và nhằm vào khách nội địa, khách quốc tế và nhóm khách MICE.

Gần nhất vào tháng 12 tới đây, đến với Đà Nẵng du khách sẽ có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều dịch vụ khuyến mại như ăn uống, đặt phòng khách sạn. Đặc biệt hơn, năm nay sẽ có sự góp mặt của các đơn vị dịch vụ spa, massage với nhiều ưu đãi lớn cho du khách.

Tham khảo tour du lịch Đà Nẵng trọn gói hấp dẫn nhất.

Trong nội dung gói kích cầu này tập trung kết hợp giảm giá phòng, giá dịch vụ 10-65% tùy vào từng đối tượng và số lượng khách hàng, đi kèm với đó là các phiếu spa, hoa và bánh vào dịp sinh nhật.

Đối với các đơn vị lữ hành có nhiều tour ngắn ngày sẽ được giảm giá cho nhóm có từ 3 khách trở lên, tặng thêm quà và voucher tham gia vào nhiều trò chơi. Các khu du lịch hay các dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí cũng đồng loạt được giảm giá.

Điểm mới nhất ở đây, trong thời gian diễn ra chương trình, du khách sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ các gói chăm sóc da, tắm bùn khoáng, spa hay massage….

Theo phó giám đốc sở văn hóa – thể thao và du lịch Đà Nẵng các đơn vị liên kết đồng loạt có chương trình khuyến mại nhưng dịch vụ vẫn phải đảm bảo chất lượng cao, khách hàng là số một, đặt uy tín lên hàng đầu, giữ vững thương hiệu thành phố du lịch biển Đà Nẵng.

Du khách có thể khám phá thêm tour du lịch Đà Nẵng tháng 12 với nhiều ưu đãi lớn.

Danh mục tour