TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ

Ngày đăng : 17:03:16 14-07-2015

Du lịch ấn độ có nhiều điểm đến đa dạng về sắc tộc. Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và những công trình kiến trúc đồ sộ mang đậm phong cách kiến trúc cổ đại; là sự hòa nhập giữa nền văn hóa mang âm hưởng Phật Giáo và Hinđu Giáo.

  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - ẤN ĐỘ
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 7N6Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Ấn Độ
Phương tiện: Máy bay
32.500.000 VND
Đặt ngay

 

HÀ NỘI – HÀNH HƯƠNG VỀ ĐÁT PHẬT ẤN ĐỘ – HÀ NỘI

 

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – DELHI     (Ăn trên MB) 
 
Sáng: Xe và hướng dẫn viên của  D&T Travel đón đoàn tại điểm hẹn và đưa ra sân bay… đáp chuyến bay đi Delhi, quá cảnh tại Bangkok. 
Đến Delhi, Xe và hướng dẫn đón đoàn và đưa về khách sạn nghỉ ngơi. 
Nghỉ đêm tại khách sạn Hotel City Park 3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 02:  DELHI      (Ăn sáng, trưa, tối)
 
08:00 Ăn sáng tại khách sạn. 
09:00 Xe đưa đoàn đi thăm quan: Đại thánh đường Jama Masjid - đền thờ Hồi giáo lớn nhất Ấn Độ.Raj Ghat - công trình tưởng niệm người anh hùng Mahatma Gandhi. India Gate được coi là Khải Hoàn Môn của Ấn Độ -  nơi tưởng niệm những binh sĩ Ấn Độ tử trận trong thế chiến thứ nhất. 
12:00 Ăn trưa tại nhà hàng. 
13:00 Tiếp tục tham quan: Phủ Tổng Thống  - xây dựng năm 1929, một trong những công trình tiêu biểu và là nơi lưu trú chính thức qua các thời Tổng thống của cộng Hòa Ấn Độ. Toà nhà Quốc hội - nơi diễn ra các hoạt động ngoại giao của Ấn Độ, xây dựng với kiến trúc hai toàn tháp: Tòa thấp hơn có tên là The Lok Samba, Tòa cao hơn có tên là Rajya Sabha.
18:00: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Hotel City Park 3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 03DELHI – AGRA      (Ăn sáng, trưa, tối)
 
07:00: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Agra - cách Delhi 210km ( khoảng 4 giờ đi xe) – thành phố của triều đại Taj, được thành lập năm 1475 bởi vị vua Badal Singh. 
Trên đường đi, Quý khách ghé thăm Sikandracách Agra 10 km. Đây là thủ phủ của Afghan dưới thời Sikandar Lodhi. Thành phố cổ này không chỉ thu hút khách du lịch ở những nét đẹp thẩm mỹ trong từng đường nét kiến trúc mà còn ở những ngôi mộ của Akbar, người khởi công xây dựng lăng tẩm ở đây trong suốt cuộc đời mình. Cho đến khi ông trút hơi thở cuối cùng, nó vẫn không được hoàn thành. Tiếp nối công cuộc vĩ đại này là Jehangir, con trai thứ hai của ông. 
12:00:  Đến Agra, đoàn ăn trưa,  nhận phòng khách sạn. 
Chiều Đoàn tham quan Đền Taj Mahal – nơi mà thế giới gọi là điểm giao thoa giữa Chiến tranh và Hoà bình, giữa cái ảo tưởng và cái hiện hữu. Một tượng đài vĩ đại biểu hiện cho tình yêu là điểm tham quan và chụp ảnh đẹp nhất thế giới. Taj Mahal được xây dựng bởi Shah Jahan để thương nhớ người vợ xinh đẹp Mumtaz Mahal. 
19:00:  Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Hotel Clarks Shiraz 3* hoặc tương đương. 
 
NGÀY 04:   AGRA –  FATEPUR SIKRI       (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan Pháo đài Red Agra được xây dựng từ sa thạch vào năm 1565. Nó cũng là biểu tượng sức mạnh quân đội dưới thời Shah Jahan – Một kỳ quan được ví như Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.
Sau đó đoàn tham quan và chụp ảnh tại quần thể các lăng mộ của những người đứng đầu thời đó, được xây dựng ở giai đoạn giữa thế kỷ 17.
12:00: Đoàn ăn trưa.
Chiều Sau bữa trưa, tiếp tục cuộc hành trình đi Fatepur Sikri ( Jaipur) – Một thành phố sa mạc cổ thời Mughal Ấn Độ, cách Agra 37 km,  được xây dựng từ 1571 tới 1585. 
Tối: Ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn Hotel Ramada  3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 05:   JAIPUR – TP. MÀU HỒNG       (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng Ăn sáng tại khách sạn. Hành trình tham quan Thành phố cũ Jaipur bắt đầu. Được xây dựng bởi Maharaja Jai Singh II ( 1693 – 1743), thành phố này từng là thủ đô của Rajasthan, được bao bọc xung quan bởi các ngọn đồi, pháo đài cổ. Nơi đây có rất nhiều ngôi nhà với hàng rào cửa sổ trên các con phố khi hoàng hôn buông xuống tạo thành những hình ảnh ảo lý thú, không thể lý giải.
Đoàn tham quan Thành phố Jaipur cổ ( còn được biết đến với cái tên Thành phố màu hồng), toàn bộ thành phố này được sơn màu hồng bởi vua Maharaja Man Singh II khi công chúa của xứ Wales tham Jaipur vào năm 1876.  Ngày nay, Pháp luật Ấn Độ quy định tất cả các ngôi nhà trong thành phố buộc phải duy trì vẻ bề ngoài của nó. 
Cuộc hành trình bắt đầu với Cung điện Amer, cách Jaipur 11 km, là thủ phủ của bang Jaipur. Công trình được xây dựng năm 1592 bởi Raja Man Singh. Đoàn tham gia cưỡi voi từ chân đồi đến cổng thành.
12:00 Ăn trưa.
Sau bữa trưa, đoàn tham quan và chụp hình tại cung điện Thành phố. 
18:00 Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Hotel Ramada  3* hoặc tương đương.
 
NGÀY 06:JAIPUR – DELHI  – HÀ NỘI        (Ăn sáng, trưa, tối) 
 
08:00 Ăn sáng tại khách sạn. đoàn trả phòng rời về Delhi. 
12:00 Ăn trưa trên đường.
Chiều đến Delhi, tham quan Lăng mộ Humayun (Đền Sen). Tự do dạo chơi và mua sắm quà lưu niệm tại Delhi.
19:00 Ăn tối. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Bangkok. 
Nghỉ đêm trên máy bay.
 
NGÀY 07: HÀ NỘI
 
Máy bay hạ cánh tại sân bay. Xe đó đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.
 

Quý khách có thể tham khảo thêm các chuyến du lịch ấn độ tai ductravel.com

Danh mục tour