Hồng Kong với những món ăn tráng miệng Matcha

Ngày đăng : 17:08:07 11-11-2015

Hồng Kong với những món ăn Matcha

 

Đến với Hồng Kong quý khách không chỉ biết đến những món ăn ẩm thực mà đến đây quý khách còn thấy được rất nhiều món ăn tráng miệng ở Hồng Kong. Đặc biệt với những món ăn tráng miệng Matcha là món ăn được rất nhiều du khách ưa thích nhất khi đến Hồng Kong.

Với chuyến du lịch Hồng Kong quý khách không những khám phá những địa điểm ở Hồng Kong mà quý khách còn có thế khám phá những món ăn tráng miệng được phổ biến ở Hồng Kong. Nơi đây có rất nhiều những quán cà phê tráng miệng với những đồ ngọt truyền thống của Hồng Kong. Nó chắc chắn là một sự thay đổi tốt đẹp từ những món ăn tráng miệng thông thường ở Hồng Kong. Với các món ăn tráng miệng matcha ngon nhất mà quý khách có thể thưởng thức khi đến với Hồng Kong.

Matcha

Sinmei Tea là nơi hoàn hảo để giúp cho quý khách có thể thưởng thức hương vị của trà xanh, cửa hàng này quý khách rất khó tìm nhưng đến đây quý khách có thể thấy được rằng những món tráng miệng nơi đây rất phổ biến như món tráng miệng Matcha. Những cửa hàng hay những món tráng miệng nơi đây được trang trí giống như một quán trà và thậm trí còn chờ đợi cho các món ăn tráng miệng sẽ được đền đáp lại cho quý khách bằng những món ngon tráng miệng như cửa hàng Matcha Cheese Cake. Quý khách hãy bớt chút thời gian cùng D&T Travel để tìm hiểu về những món ăn tráng miệng ngon nhất khi quý khách tham gia với chuyến du lịch hồng kong giá rẻ

Matcha

Hồng Kong là một trong những xu hướng phát triển với những món ăn tráng miệng mà rất nhiều người yêu thích cũng giống như nhiều du khách ưa chuộng những món ăn này. Đến đây quý khách có thể được thưởng thức những bánh ngọt mềm được phục vụ rất chu đáo từ những cửa hàng. Hồng Kong cũng có rất nhiều địa điểm với những đồ ăn tráng miệng, nhưng đến đây quý khách có thể cảm nhận được với một món ăn tráng miệng matcha xứng đáng là một vị trí đặc biệt trong trái tim của quý khách.

Matcha

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch Hồng Kong Disneyland

Danh mục tour