Khách sạn con nhộng hút du khách tới Nhật Bản

Ngày đăng : 09:59:25 23-09-2015

Tìm hiểu khách sạn con nhộng tại Nhật Bản

Hầu hết khách du lịch khi đến Nhật Bản chú ý tới những cảnh đẹp với các địa danh thắng cảnh như tranh vẽ, những tòa cao ốc chọc trời, những khu mua sắm nổi tiếng giá cả tốt hay những món ăn nổi tiếng … Nhưng ít người biết đến điểm hút khách du lịch nhật bản là những khách sạn con nhộng được gọi với cái tên “Capsule Hotel”
 
du lịch nhật bản ngủ khách sạn con nhộng
Được gọi là khách sạn con nhộng vì nó có những phòng ngủ trông giống như cái tổ kén của con nhộng với diện tích chỉ vừa đủ để ngủ, với kích thước phổ biến là 2m chiều dài, 1,2m chiều cao, 1m chiều rộng. Đến đây du khách nào cũng muốn được trải nghiệm khác lạ là ngủ trong chiếc kén đặc biệt này, để có cảm giác của chú nhộng. 
khách sạn con nhộng

Khách sạn con nhộng thu hút du khách bởi sự khác biệt, sự độc đáo và sáng tạo của chủ khách sạn. Tuy được trang bị rất đầy đủ như đèn, điều hòa, tivi và có cả wifi nhưng do không gian nhỏ nên trong phòng khách sạn sẽ không có nhà tắm và nhà vệ sinh. Quý khách dùng chung nhà tắm và nhà vệ sinh chung đặc biệt có cả phòng sauna rất sạch sẽ. Ngoài ra khách sạn còn có tủ chứa đồ cho du khách.
Hiện nay, Tại Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện mô hình khách sạn con nhộng với cái tên Hongkong Kaiteki Hotel. Các bạn trẻ nếu như chưa có điều kiện du lịch Nhật Bản thì có thể tới phố tây Bùi Viện, tp. HCM để trải nghiệm cảm giác thú vị mà không tốn quá nhiều chi phí.

Khách sạn con nhộng hút du khách tới Nhật Bản

Tags:
Danh mục tour