Khu trưng bày tượng sáp lớn nhất Việt Nam tại Bà Nà Hills

Ngày đăng : 10:20:41 16-10-2015

Khu trưng bày tượng sáp tại Bà Nà Hills

 

Nằm trong trong khu vui chơi, giải trí lớn nhất Bà Nà Fantasy Park, là khu trưng bày tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam, là một trong những bảo tàng sáp lớn trên thế giới. Đây sẽ là địa điểm hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong hành trình tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng Bà Nà của bạn và gia đình.

Khu trưng bày tượng sáp được khánh thành vào tháng 7 năm 2013, được thiết kế theo kiến trúc cổ của Pháp, được chia thành 10 khu vực khác, mỗi khu vực tương ứng với từng chủ đề cụ thể. Tính đến ngày khai trương khu trưng bày có khoảng 25 bản sao được làm từ sáp mô tả lại hình ảnh của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới như diễn viên Brad Pitt và Angelina Jolie, Bi Rain, David Beckham,….

Tham khảo thêm tour du lịch Đà Nẵng với nhiều trải nghiệm thú vị

Các tương sáp ở đây được làm từ nguyên liệu là sáp ong hay chất dẻo, tỉ lệ đúng theo các nhân vật thật ở ngoài đời. Đến với khu trưng bày, bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh, bắt tay hay ôm thắm thiết nhân vật mà mình thần tượng, hâm mộ.

Đến với khu trưng bày tượng sáp tại Bà Nà bạn sẽ được thỏa sức vui chơi, khám phá và chụp ảnh với rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

 

Danh mục tour