Lễ giáng sinh không thể bỏ qua ở hồng kong disneyland

Ngày đăng : 13:12:27 28-10-2015

Những ngày lễ giáng sinh không thể bỏ qua ở hồng kong disneyland

 

Lễ giáng sinh ở Hồng Kong Disneyland là một trong những thời gian kỳ diệu nhất của năm. Lễ giáng sinh thường được tổ chức trong tháng mười hai, đến đây quý khách sẽ  được thấy những cuộc diễu hành hàng ngày đặc sắc nhất khi đến disneyland này.

Đến với Hồng Kong Disneyland quý khách có thể thấy được rằng toàn bộ công viên được chuyển đổi thành một wonderland đầy đủ với những đồ trang trí lộng lẫy, những ánh đèn rực rỡ đầy màu sắc, với những đồ trang trí với mọi ngóc ngách của thế giới huyền diệu. Đến đây quý khách còn được ngắm nhìn Mickey, Minnie với những bộ trang phục lộng lẫy nhất của ngày lễ giáng sinh này.

Xem thêm >>>> Tour du lịch hồng kong disneyland

Disneyland

Với những bầu không khí sôi nổi đón giáng sinh rộn ràng nhất mà quý khách ko nên bỏ lỡ vào những dịp này, Với những cuộc diễu hành cực kì hoành tráng kéo dài suốt những chặng đường, cùng với sự kết hợp sự hoàn hảo của vũ đoàn hoá trang với những màu sắc rực rỡ, những chiếc xe được trang trí với rất nhiều quà mang nhiều màu sắc. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách tham quan nhiều nhất vào những ngày lễ giáng sinh này.

Disneyland

Có rất nhiều du khách cũng đã thắc mắc về những ngày lễ giáng sinh nên đi đâu, làm gì, nên đi đâu vào những ngày này. Quý khách có thể thấy rằng không thể bỏ lỡ một chuyến du lịch đến disneyland này nhất là vào ngày lễ giáng sinh, nơi đây cuốn hút với nhiều du khách đặc biệt là đối với những trẻ nhỏ sẽ càng thích thú hơn, vì nơi đây các em nhỏ sẽ được gặp gỡ những nàng công chúa, bà tiên trong các câu chuyện cổ tích. Quý khách sẽ bị cuốn hút bởi những cuộc hành trình khám phá sông Amazon đầy thú vị nhất, 

Disneyland

Quý khách có thể cùng D&T Travel để cùng khám phá ngày lễ giáng sinh sôi nổi và thú vị nhất tại disneyland  này.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tour du lịch hồng kong

Danh mục tour