Món ăn chay Dim Sum ở Hồng Kông

Ngày đăng : 10:29:31 05-11-2015

Món ăn chay Dim Sum ở Hồng Kông

 

Hồng kong là nhà của dim sum cũng là kinh nghiệm ăn tinh tuý cho những bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Đến đây quý khách sẽ thấy được những chậu trà hoa nhài được trang trí và phục vụ với những bữa ăn nhẹ với kích thước phần ăn các món khác nhau. Đây cũng là nơi mà thu hút rất nhiều du khách tham quan với những nhà hàng Dim Sum nổi tiếng ở Hồng Kong.

Đến với nhà hàng Palace Maxim là một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hồng Kong với căn phòng khổng lồ ăn uống sang trọng nhất quý khách sẽ thấy những ánh đèn chùm bằng pha lê, cửa sổ lớn có thể nhìn ra bến cảng tuyệt vời. Nơi đây là một trong những nơi mà quý khách có thể tìm thấy những nghệ thuật Dim Sum, không có menu cho dim sum thay vào đó quý khách có thể chọn những gì quý khách muốn từ các xe đẩy khi họ vượt qua quý khách.

Xem thêm >>>>>>> du lịch hồng kong

Nhà hàng dim sum

Hồng Kong là một nơi không khí để trải nghiệm dim sum, mặc dù có một sự lựa chọn phong nha chay quý khách có thể chờ  đợi một thời gian cho các món ăn chay đầu tiên để đi xung quanh. Với món ăn chay này cũng đã thu hút những du khách và những người dân địa phương, với món cà tím hấp đậu, bánh rau và bánh bao rau là những món ăn dành riêng cho những người dân và nhiều du khách ăn chay.

Xem thêm >>>>>> du lịch hồng kong giá rẻ

bánh báo rau

Với những chuyến du lịch đến Hồng Kong quý khách sẽ thấy một nơi hoàn toàn ăn chay để dễ dàng thưởng thức những món ăn dim sum. Đền phật giáo là một nơi thanh bình từ những thành phố bận rộn với nhà hàng ăn chay ẩn trong khu vườn Nan Lian đẹp. Nhà hàng là đơn giản và thanh lịch với cửa sổ lớn nhìn ra khu vườn và thác nước đó là các nhà hàng ăn chay, quý khách có thể thấy rằng không chỉ dựa vào thịt giả và nó đã được một đạo để ăn với món ăn dựa trên ánh sáng thực vật không nhờn.

Nhà hàng Ba Virtues

Quý khách hãy cùng D&T Travel để cùng thưởng thức với những món ăn chay dim sum nổi tiếng nhất với những nhà hàng ở Hồng Kong.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch Hồng Kong disneyland

Danh mục tour