Một số điều cần biết về Victoria Harbour ở hồng kong

Ngày đăng : 10:33:59 23-10-2015

Một số điều cần biết về victoria harbour ở hồng kong

 

Với chuyến du lịch đến Victoria harbour quý khách sẽ thấy rõ những cảnh đẹp cùng với những bến cảng là nơi thu hút nhiều du khách tham quan hàng đầu của thế giới.

Quý khách chưa từng đến Hồng kong nếu quý khách chưa từng đến Victoria Harbour. Nơi mà các bến cảng là những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Hồng Kong. Quý khách có thể tận hưởng những quang cảnh ngoạn mục của đường chân trời của Hồng Kong. Với những chuyến du lịch Hồng Kong giá rẻ quý khách còn được chiêm ngưỡng toà nhà mang tính biểu tượng.

Victoria Harbour

Với chuyến du lịch Hồng Kong từ hà nội quý khách có thể thấy được Victoria Harbour được gọi là Hồng Kong Harbour. Sau khi Trung quốc đã bị đánh bại bởi Vương quốc anh trong chiến tranh nha phiến tiên . Hồng Kong đã trở thành một thuộc địa của anh và Victoria Harbour được đặt theo tên của nữ hoàng anh Victoria. Nằm giữa đảo Hồng Kong và bán đảo cửu long. Victoria Harbour cung cấp chỗ ở và đủ trong những cảng bận rộn nhất của thế giới. Thư giãn sau một ngày tham quan mua sắm bận rộn. Đến đây quý khách có thể thấy được với tất cả các tàu thuyền, tàu du lịch và tàu trong khi họ di chuyển lên Victoria Harbor như những con ong bận rộn.

Hồng Kong Harbour

Tour du lịch Hồng Kong với những bảo tàng không gian nghệ thuật của Hồng Kong. Chỉ cần đối diện trung tâm văn hoá Hồng Kong và Piazza của nó . quý khách sẽ tìm thấy được một trong những bảo tàng hấp dẫn nhất của Hồng Kong. Khi quý khách đang đứng ở Hồng Kong trung tâm văn hoá Piazza quý khách có thể nhìn thấy sự nổi tiếng mang tính biểu tượng khách sạn Penensula. 

bảo tàng hông kong

Quý khách có thể tham khảo thêm các tour du lịch Hồng Kong Disneyland.

Tags:
Danh mục tour