Tin tức

Cung cấp những tin tức, kinh nghiệm về du lịch

 • Khám phá động tiên bí ẩn trong Hoàng thành nhà Nguyễn

  Khu vườn cơ Hạ thuộc phía Đông của Hoàng thành Huế vẫn còn lưu dấu một công trình kiến trúc cổ xưa – động Phước Duyên (hay còn gọi là động Đào Nguyên) đầy kì bí nằm về hướng Tây Bắc của khu vườn.
 • Những món đặc sản kỳ lạ của Thái Lan

  Ẩm thực Thái Lan luôn là điểm thu hút khách du lịch đến và thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng như: xôi xoài, canh tôm, pad thái,…Bên cạnh những món ăn nổi tiếng, ở Thái Lan còn có những món đặc sản kỳ lạ của Thái Lan không phải ai cũng dám nếm thử.
 • Lễ hội Mục Đồng tại Đà Nẵng

  Đi du lịch Đà Nẵng vào mùa lễ hội bạn sẽ có cơ hội tham gia và khám phá rất nhiều lễ hội truyền thống tại nơi đây như lễ hôi Mục Đồng, lễ hội Cầu Ngư,….D&T Travel sẽ giới thiệu đến quý khách lễ hội rước Mục Đồng truyền thống của người dân xứ Đà.
 • Hồng Kong với những món ăn tráng miệng Matcha

  Đến với Hồng Kong quý khách không chỉ biết đến những món ăn ẩm thực mà đến đây quý khách còn thấy được rất nhiều món ăn tráng miệng ở Hồng Kong. Đặc biệt với những món ăn tráng miệng Matcha là món ăn được rất nhiều du khách ưa thích nhất khi đến Hồng Kong.
 • Bãi biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng

  Bãi biển Bắc Mỹ An là một trong những bãi biển làm nên vẻ đẹp cho thành phố biển. Cùng với bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh nhiệt độ gần như ổn định quanh năm, bãi tắm đẹp luôn là điểm thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.
 • Tìm hiểu lễ hội ma xó ở Thái Lan

  Hằng năm ở Thái Lan có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ và một trong những lễ hội ấn tượng nhất đó là lễ hội ma xó ở miền đông bắc Thái Lan.
 • Nhà hàng dim sum ở hồng kong

  Dim sum là một trong những món ăn nổi tiếng ở Hồng Kong, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự thanh lịch từ các nhà hàng Dim Sum ở hồng kong
 • Furama Resort đẳng cấp tại Đà Nẵng

  Đến với thành phố biển biển Đà Nẵng, ngoài việc được thỏa sức khám phá và trải nghiệm các bãi biển, các địa điểm tham quan hấp dẫn thì việc nghỉ ngơi trong hành trình du lịch là vô cùng quan trọng. Với nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ, Furama Resort Đà Nẵng mang đến những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách.
 • Lễ hội thả diều Kite festival ở Thái Lan

  Thái Lan là một đất nước có rất nhiều những lễ hội rất phong phú như: lễ hội té nước mừng năm mới, lễ hội thả diều, lễ hội hoa đăng, lễ hội voi surin,..và còn rất nhiều các lễ hội khác.
 • Thiên đường mua sắm khi đi du lịch hồng kong

  Đến với Hồng Kong không chỉ là những địa điểm, khu vui chơi nổi tiếng, mà đến đây quý khách sẽ thấy được rằng những thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới. Hãy đồng hành cùng D&T Travel để khám phá những thiên đường mua sắm ở Hồng Kong.

Hiển thị từ 51 đến 60 trên 248 bản ghi - Trang số 6 trên 25 trang

Daiwa
CÔNG TY CP Chứng Khoán MB
CÔN ĐẢO