Tin tức

Cung cấp những tin tức, kinh nghiệm về du lịch

 • Lễ hội rước nến truyền thống ở Thái Lan

  Ở Thái Lan có rất nhiều lễ hội truyền thống như lễ hội té nước mừng năm mới, lễ hội hoa đăng, lễ hội voi surin,…và lễ hội nến cũng là một lễ hội đặc sắc của Thái Lan.
 • Đến Huế thưởng thức bánh ép độc đáo

  Nếu đi du lịch Huế bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn với nền ẩm thực phong phú. Ngoài những món ăn cung đình xưa thì không thể không nhắc tới những món ăn bình dị nhưng vô cùng hấp dẫn khách du lịch.
 • Những món ăn ẩm thực Staples bạn cần biết ở hàn quốc

  Đến với Hàn Quốc quý khách có thể thấy được các đầu bếp nơi đây tốt nhất giữ lặn lâu hơn vào nỗi ám ảnh của họ bởi những loại thực phẩm siêu khu vực châu Á. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những món ăn ẩm thực Hàn Quốc mà quý khách cần biết.
 • Thưởng thức món pad Thái nổi tiếng tại Thái Lan

  Pad Thai là món ăn đặc biệt của người Thái và là món ăn yêu thích của những vị khách khi đi du lịch Thái Lan. Pad Thai là món ăn được cho là nằm trong top 10 trong 50 món ăn hấp dẫn nhất thế giới do CNN tổng hợp.
 • Lễ hội Cầu Ngư ở Đà Nẵng

  Đến với thành phố Đà Nẵng, du khách không những được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng mà nơi đây còn diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc với giá trị truyền thống văn hóa cao.
 • 10 điểm du lịch Nhật Bản tuyệt vời không phải ai cũng biết

  Nhật Bản thu hút khách du lịch bởi nền văn hóa đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc và một quá trình phát triển lịch sử kéo dài hàng mấy ngàn năm thăng trầm....
 • Lễ hội voi Surin truyền thống tại Thái Lan

  Cùng với Lào, Thái Lan là một đất nước nổi tiếng là nơi có nhiều những chú voi sinh sống. Voi là loài động vật thân thiện với con người, voi cũng là vật biểu tượng cho đất nước Thái Lan. Lễ hội voi Surin truyền thống tại Thái Lan được tổ chức thường niên diễn ra nhằm tôn vinh những chú voi.
 • Món ăn chay Dim Sum ở Hồng Kông

  Hồng kong là nhà của dim sum cũng là kinh nghiệm ăn tinh tuý cho những bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Đến đây quý khách sẽ thấy được những chậu trà hoa nhài được trang trí và phục vụ với những bữa ăn nhẹ với kích thước phần ăn các món khác nhau. Đây cũng là nơi mà thu hút rất nhiều du khách tham quan với những nhà hàng Dim Sum nổi tiếng ở Hồng Kong.
 • Khám phá những ngôi nhà cổ ở Hội An

  Nhắc đến Hội An là nhớ tới một đô thị cổ phồn thịnh của Việt Nam vào khoảng thế kỉ thứ XVI, XVII. Bên cạnh nhiều di tích nổi tiếng như làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng thì những mái nhà cổ rêu phong đã góp phần đưa Hội An tới danh hiệu di sản văn hóa thế giới, là linh hồn của phố Hội.
 • Cơm chiên cari Thái Lan

  Ẩm thực Thái Lan là sự phối hợp tinh tế của nguyên liệu nấu ăn tười ngon và nhiều loại gia vị khác nhau như tiêu, rau mùi, gừng, bạc hà, nước cốt dừa,…tạo nên những hương vị đặc trưng cho món ăn của Thái Lan.

Hiển thị từ 61 đến 70 trên 248 bản ghi - Trang số 7 trên 25 trang

Daiwa
CÔNG TY CP Chứng Khoán MB
CÔN ĐẢO