Ngỡ ngàng mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

Ngày đăng : 14:41:19 15-09-2017

Ngỡ ngàng mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

 

Đà Lạt luôn nổi tiếng là địa điểm với những cảnh đẹp thơ mộng, cuốn hút khách du lịch, đặc biệt đến mỗi mùa hoa dã quỳ. Hàng năm cứ đến dịp cuối năm Đà lạt lại thu hút hàng vạn lượt khách du lịch đến để chiêm ngưỡng thành phố hoa. Du lịch Đà Lạt vào dịp cuối năm luôn là chương trình hấp dẫn với khách du lịch.

 

Hoa dã quỳ Đà Lạt

Nhắc đến Tây Nguyên nói chung và Đà Lạt nói riêng không thể không nhắc đến hoa dã quỳ, đặc biệt tại Đà Lạt hoa dã quỳ như là biểu tượng của Đà Lạt bời khi du lịch Đà Lạt mùa hoa dã quỳ bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu vàng xuất hiện ở khắp nơi trên các cao nghuyên, cung đường.

Là loài hoa dại mọc ở khắp nơi, hoa dã quỳ nở cũng là lúc người ta nhận ra sự kết thúc của mùa mưa ở Đà Lạt cũng là thời điểm khách du lịch tìm đến thành phố Đà Lạt, để hòa mình với khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt trong cảnh sắc của hoa dã quỳ kết hợp với khung cảnh thiên nhiên của Đà Lạt. Sắc hoa vàng kết hợp với ánh nắng Đà Lạt như khoác lên một tấm áo mới, trông thật rực rỡ, cuốn hút và mê hoặc bất cứ ai khi tới Đà Lạt. Vào giai đoạn này nơi đây còn là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp đôi uyên ương.

Hoa dã quỳ ductravel

Ảnh 1: địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích dành cho các cặp đôi

Còn đẹp hơn khi vào mỗi sáng sớm, những tia nắng bắt đầu hửng lên, khi mà sương vẫn chưa tan cả không gian mờ ảo, những khóm hoa dã quỳ ẩn hiện càm khơi gợi trí tò mòc bất cứ ai. Hoa dã quỳ mọc ở khắp nơi tại Đà Lạt, có thể là những khóm hoa mọc ở ven đường trong thành phố, ở những căn biệt thự, hay ngoài thành phố là nơi mà hoa dã quỳ mọc nhiều nhất trên khắc các con đường, những cánh rừng.

ductravel1

Ảnh 2: Hoa dã quỳ và đất đỏ ba gian

Các cung lý tưởng để ngắm hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ mọc khắp nơi ở Đà Lạt, tuy nhiên theo những người hay đi du lịch có những cung đường ngắm hoa dã quỳ rất đẹp như: Đà Lạt – làng hoa Vạn Thành – Tà Nung – Thác Voi – Langbiang, Cung Trại Mát – Cầu Đất, Cung Đà Lạt – Liên Khương – Mam Ban – Tà Nung, Cung Đà Lạt – Cầu Đất – Đ’ran – Đơn Dương – Châu Sơn – Phi Nôm – Tu Tra. Khi đi qua các cung đường trên bạn sẽ trải nghiệm tuyệt vời về Đà Lạt vào mùa hoa dã quỳ, những đường đèo quanh co vời hoa dã quỳ ngút ngàn vượt khỏi tầm mắt của mình.

ductravel2

Ảnh 3: Hoa dã quỳ trên những cung đường

Vào thời gian này cũng là lúc Đà Lạt đang chuẩn cho Festival hoa 2015 – 2016 diễn ra vào cuối năm, vì vậy nếu đi Du lịch Đà Lạt vào dịp này bạn sẽ thấy công tác chuẩn bị cho lễ hội hoa của người Đà Lạt. Các loại hoa được trồng chuẩn bị cho lễ hội hoa và sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn khi đi du lịch Đà Lạt dịp này. 

Hiện nay các chương trình du lịch Festival hoa Đà Lạt đang được D&T Travel khai thác, với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị. Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ tới HOTLINE: 0432.121.251

Danh mục tour