Ngôi đền Wong Tai Sin nổi tiếng nhất ở Hồng Kong

Ngày đăng : 10:56:15 02-11-2015

Ngôi đền Wong Tai Sin nổi tiếng ở Hồng Kong

 

Ngôi đền Wong Tai Sin là một trong những ngồi chùa bận rộn nhất và thu hút rất nhiều du khách ở Hồng Kong. Nơi đây không chính xác ở một vị trí của trung tâm, nhưng nơi đây có thể rất dễ dàng đạt được với các điểm dừng tàu điện ngay bên cạnh dễ dàng thuận tiện cho nhiều du khách đến thăm ngôi đền này.

Đây là một trong những ngôi chùa rất nhiều màu sắc và tiêu biểu cho phong cách điển hình với các sư tử canh gác tại lối vào, những mái chùa phong cách, bình hương, cùng với những lồng đèn và trụ cột trang trí rất độc đáo đã khiến cho rất nhiều du khách hưởng ứng và đến thăm quan nơi này.

Quý khách có thể tham khảo thêm >>>>>>>> Tour du lịch hồng kong

đền Wong Tai Sin

Ngôi chùa này khá là nổi tiếng với một nơi tuyệt vời để quan sát những truyền thống cũ trong bối cảnh của cuộc sống hiện đại tại Hồng Kong. Như điển hình thực tiễn có thể thấy rằng tôn giáo Hồng Kong, ngôi đền này được thu hút từ những tín đồ tôn giáo khác nhau. Mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội thường xuyên đến thờ, nơi đây có thấy được rằng những người dân nơi đây và nhiều du khách đến để tỏ lòng kính trọng với vị thần này đã mang lại sk cho mọi người.

Quý khách có thể tham khảo thêm >>>>>>>> du lịch hồng kong giá rẻ

đền Wong Tai Sin

Theo truyền thuyết đền Wong Tai Sin là một sheperd khiêm tốn người được dạy bởi một người bất tử. Xung quanh ngôi đền chính được chia nhiều miếu nhỏ, khu vườn xinh đẹp và pavillions, một ngôi đền thờ phượng ngài đã được mở cửa vào năm 1915 khi một hình ảnh của thần đã được đưa từ trung quốc đại lục đến Hồng Kong. Ngôi đền này ngay cạnh nhà ga, theo các dấu hiệu quý khách sẽ thấy đầu tiên các nhà cung cấp ngay bên ngoài cổng chisng của chùa với nhiều màu sắc.

đền Wong Tai Sin

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các Tour du lịch hồng kong disneyland

Danh mục tour