Nhà hàng dim sum ở hồng kong

Ngày đăng : 14:39:21 10-11-2015

Nhà hàng dim sum ở hồng kong

Dim sum là một trong những món ăn nổi tiếng ở Hồng Kong, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự thanh lịch từ các nhà hàng Dim Sum ở hồng kong

Ăn uống tại Luk Yu Tea House cũng là một trong những nhà hàng dim sum lâu đời nhất ở hồng kong. Nhưng những gì bạn đang trả tiền cho những kinh nghiệm ăn tối tại một quán trà truyền thống với thực Hồng Kong dim sum. Dịch vụ là tốt nhất được chuẩn bị để đối mặt với các máy chủ thôi lỗ và lãnh đạm. Nếu quý khách sẵn sàng cho một chuyến đi du lịch này quý khách sẽ thấy được nhà hàng dim sum này rất nổi tiếng và cũng là điểm dừng chân cho nhiều du khách tham quan ưa thích.

nhà hàng Luk Yu Tea House

Với chỉ có một cửa nondescript và khiêm nhường trong Prince Edward, one Dim Sum đã được chứ ý kể từ khi họ kiếm được một ngôi sao Michelin của họ. Mặc dù nơi đây đã không còn giữ được ngôi sao Michelin nhưng quý khách có thể mong đợi hàng ngày lựa chọn dim sum, những sáng tạo đặc biệt của quý khách và bất ngờ hơ nữa là có thể tìm thấy trên bảng. Có cái gì đó rất mê hoặc về thưởng thức một bữa dim sum rẻ trong khi được bao quanh bởi người dân địa phương.

Xem thêm >>>>>>>>> du lịch hồng kong giá rẻ

nhà hàng Prince Edward

Lung Vua Heen tại Seasens Hotel là nhà hàng trung quốc đầu tiên của thế giới và các nhà hàng quảng đông ở hồng kong được trao đổi tối đa thèm muốn của ngôi sao Michelin. Quý khách đến đây có thể cảm giác thấy rằng như đang bước vào một mê cung điện với một phòng ăn mở cũng cấp một bước tranh toàn cảnh của bến cảng Victoria. Nhà hàng này làm một công việc tuyệt vời với việc tạo ra các menu phục vụ tinh tế dim sum, với những mặt hàng phổ biết bao gồm cả hấp tôm và sò Dumpling. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những cảnh đẹp của nhà hàng này và thưởng thức những món ăn ngon nhất mà quý khách có thể.

Xem thêm >>>>>>>> tour du lịch hồng kong

Lung Vua Heen tại Seasens Hotel

Toạ lạc tại Grand Hyatt Hồng kong Wan Chai, One Harbour Road có một cái nhìn của tất cả các quan điểm để đánh bại phải đối mặt với Victoria Harbour nổi tiếng. Nơi đây quý khách có thể nhìn thấy hòn đảo Hồng Kong và cửu long. nếu quý khách nhận được những điểm tốt nhất nhà hàng duplex có một biệt thự hùng vĩ thượng hải cảm thấy, hoàn chỉnh với các tầng đầy đủ, dịch vụ nơi đây cũng là tuyệt vời và rất là chu đáo.

nhà hàng One Harbour Road

Còn rất nhiều những nhà hàng sang trọng nổi tiếng ở Hồng Kong đang chờ quý khách, hãy cùng D&T Travel đồng hành với những chuyến du lịch để khám phá những địa điểm vui chơi, ẩm thực và những nhà hàng nổi tiếng ở Hồng Kong.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch Hồng Kong Disneyland

 

Danh mục tour