Những địa điểm du lịch tại thành phố biển Hua Hin

Ngày đăng : 11:29:09 07-10-2015

Những địa điểm du lịch tại thành phố biển Hua Hin

 

Thành phố biển Hua Hin là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong chuyến đi du lịch Thái Lan giá rẻ 2015. Với hệ thống những resort và khách sạn cao cấp trải dọc bờ biển, Hua Hin là một thiên đường nghỉ dưỡng đối với du khách.

 

Là một thành phố nhỏ với nhiều những di tích lịch sử và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với biển, núi, thác,…bên cạnh đó nơi đây còn có những địa điểm du lịch nổi tiếng. Hãy cùng D&T Travel khám phá những địa điểm du lịch tại thành phố biển Hua Hin.

1. Ga tàu hỏa Hua Hin

ga-tau-hoa-Hua-Hin

Đây là một trong những nhà ga đẹp nhất ở Thái Lan. Tòa nhà chính của ga được làm bằng gỗ truyền thống Sala của Thái Lan.

Đến đây vào buổi chiều, du khách sẽ thấy những chuyến tàu cuối này đến và hối hả đi trả lại sự yên ắng cho sân ga.

2. Cung điện mùa hè Klai Kangwon

cung-dien-Klai-Kangwon

Nằm ở phía bắc ngoại ô Hua Hin, cung điện mua hè Klai Kangwon được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ XX và hầu như không thay đổi cho đến hiện nay.

Ngoài khu nhà chính được xây theo lối biệt thự còn phần lớn kiến trúc nơi đây đều mang kiến trúc Tây Ban Nha, cùng với kiến trúc Sala hiểu Thái tạo nên cung điện Klai Kangwon xinh đẹp.

Khác với những cung điện khác, cung điện Klai Kangwon có không gian mở với những mảnh vườn xanh ngát.

3. Thác Pa La-u

thac-Pa-La-u

Với 11 thác nước lớn nhỏ đã tạo nên một khung cảnh xinh đẹp, nơi đây là một điểm đến cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên, lắng nghe tiếng thác đổ và tiếng nước chảy róc rách.

4. Hua Hin Vinyard

Hua-Hin-Vinyard

Là một cánh đồng trồng nho với diện tích hơn 500 ha, nơi đây là một địa điểm cho những người mê chụp ảnh. Đặc biệt đến đây vào mùa nho chín du khách sẽ thấy những chùm nho chín mọng.

Không có những quán rượu ồn ào, những ánh đèn rực rỡ giống như những bãi biển khác đã tạo nên một Hua Hin yên bình. Nơi đây là một điểm đến tuyệt vời cho những du khách trong chuyến đi du lịch Thái Lan tháng 12 muốn rời xa chốn phồn hoa đô hội trở về nơi đầm ấn, giản dị, gần gũi. 

Danh mục tour