Những điều thú vị ở đất nước Thái Lan

Ngày đăng : 11:13:03 22-10-2015

Những điều thú vị ở đất nước Thái Lan

 

Thái Lan là một đất nước nằm ở khu vực Đông Nam Á. Nổi tiếng với nhiều những địa điểm du lịch như chùa phật vàng, chùa thuyền,..Hãy cùng D&T Travel tìm hiểu những điều thú vị ở đất nước Thái Lan.

 

Tên đầy đủ của thủ đô bangkok được xem là cái tên thủ đô dài nhất thế giới, nguyên văn tên thủ đô có thể bài đến gần 1 trang giấy.

taxi-o-thai-lan

Taxi ở Thái Lan có nhiều mài sắc sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, xanh,...nơi đây được mệnh danh là “quốc gia cầu vồng của những chiếc taxi”.

Ở Thái Lan, nếu ra khỏ nhà mà không mặc đồ lót được xem là bất hợp pháp, tuy nhiên nhiều người khá băn khoăn về cách kiểm tra việc thực thi điều luật này ở Thái Lan. Không được lái xe ô tô nếu không mặc quần áo, nhưng không có điều luật cấm khỏa thân trong xe hơi.

Người dân ở Thái Lan thường không có thói quen xả rác trên đường phố. Vì vậy khi đi du lịch Thái Lan theo tour du khách nên lưu ý hãy bỏ rác đúng nơi quy định.

con-nguoi-thai-lan-than-thien

Đất nước Thái Lan rất thân thiện, du khách đến Thái Lan sẽ nhận được những sự giúp đỡ của bất cứ người dân nào.

Ở Thái Lan không bấm còi inh ỏi trên đường phố và không vượt đèn đỏ, nhưng những phương tiện ở đây đi khá nhanh và tình trạng tắc đường vẫn diễn ra.

nguoi-dan-thai-rat-sung-bai-duc-vua

Người dân Thái Lan rất sùng bái đức vua và hoàng gia Thái Lan. Nếu du khách có những hành động xúc phạm đến hoàng gia sẽ bị bắt, nặng nhất sẽ bị ngồi tù.

Nếu có dịp đi tham gia tour du lịch Thái Lan giá rẻ hãy chuẩn bị cho mình những hiểu biết về đất nước Thái Lan và tích lũy những kinh nghiệm du lịch Thái trước khi đến với Thái Lan nhằm làm cho chuyến đi thêm vui vẻ và thoải mái hơn.

Danh mục tour