Những món ăn ẩm thực Staples bạn cần biết ở hàn quốc

Ngày đăng : 10:12:31 07-11-2015

Những món ăn ẩm thực Staples

 

Đến với Hàn Quốc quý khách có thể thấy được các đầu bếp nơi đây tốt nhất giữ lặn lâu hơn vào nỗi ám ảnh của họ bởi những loại thực phẩm siêu khu vực châu Á. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những món ăn ẩm thực Hàn Quốc mà quý khách cần biết.

Với chuyến du lịch này quý khách có thể thấy một món ăn tuyệt vời của niềm tự hào quốc gia Hàn Quốc, bulgogi là một ụ với những hương vị, xắt lát mỏng sương sườn mắt hoặc thăn. Hương vị phong phú của Bulgogi đến từ nành của nó, với xốt dầu dưa trên garlic và mè với quá trình chiên hoặc nướng lên mà vẫn để cho nó còn ẩm. Với món ăn Bulgogi này rất phổ biến ở Hàn Quốc,

bulgogi

Những bánh bao nhồi thịt và rau quả khác nhau nhưng lại dễ bán của Hàn Quốc, mặc dù bánh bao được phổ biến ở rất nhiều nền văn hoá, nhưng người Hàn Quốc được biết đến với việc đưa kim chi và đậu phụ bên trong của họ. Bánh bao hiện lên hấp, chiên, luộc, áp chảo xào. Với món ăn Mandu này quý khách có thể cảm thấy tất cả các bánh bao được gắn với nhau bởi khoảng thời gian khi chúng lây lan từ Trung Đông, dọc theo những con đường tơ lụa và qua Trung Á.

Xem thêm >>>>>>>>>> tour du lịch hàn quốc

Mandu

Những hương vị, đấu thầu, thịt bò nướng sườn ngắn là phải đặt hàng tại bất kỳ chỗ thịt nướng nào ở Hàn Quốc. Thịt được tước bỏ những chất béo dư thừa với việc cắt giảm của các xương sườn là những phân biệt nó từ xương sườn thường xuyên American ngắn. Với những xương sườn được cắt nhỏ thành thêm miếng ngắn, nơi đây rất nhiều du khách thưởng thức với món ăn này. 

Xem thêm >>>>>>>>>> tour du lịch hàn quốc giá rẻ

Kalbi

Có lẽ hơn bất kỳ vùng đất khác quý khách có thể thấy rằng Hàn Quốc là quá trình lên men như là một hình thức nghệ thuật. Bắp cải, củ cải và dưa chuột là một số loại rau phổ biến được sử dụng, hương vị kim chi với phạm vi rộng từ nhẹ và hơi chua cay quý khách sẽ thấy được người Hàn Quốc rất nghiêm túc về kimchi của họ và đó cũng là món ăn dân tộc của đất nước. Thông thường quý khách sẽ tìm thấy nó như một thứ gia vị để ăn những món ăn như bulgogi hoặc đưa vào những thứ như kim chi cơm chiên hoặc bánh kim chi.

Kimchi

Còn rất nhiều những món ăn độc đáo và những hương vị hấp dẫn quý khách có thể thấy rằng Hàn Quốc không chỉ có những món ăn ẩm thực mà còn rất nhiều thứ quý khách cần được biết. Hãy cùng D&T Travel để khám phá những địa điểm vui chơi cũng như những món ăn ẩm thực ở Hàn Quốc.

Quý khách hãy tham khảo thêm thông tin các tour du lịch nhật bản hàn quốc

Danh mục tour