Những món ăn hải sản không nên bỏ qua ở hồng kong

Ngày đăng : 15:47:00 13-11-2015

Những món ăn hải sản không nên bỏ qua ở hồng kong

 

Hồng Kong là nơi có nhiều những món ăn hải sản tươi sống với những nhà hàng hải sản, nơi đây được rất nhiều du khách tham quan ưa thích. Đến đây quý khách có thể lựa chọn các nhà hàng hải sản ngon nhất ở Hồng Kong, từ những nhà hàng lộng lẫy với những đồ hải sản tươi sống quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo và được thưởng thức những món ăn hải sản ngon nhất ở Hồng Kong.

Đến với Hồng Kong quý khách sẽ được thưởng thức với món ăn cá hấp chủ yếu ở Hồng Kong, đến đây quý khách có thể thấy giá cả ở đây rất khác nhau tuỳ thuộc vào các loại cá được chế biến. Quý khách cũng có thể thấy rằng Hồng Kong là một trong những phong cách nấu ăn rất khác với rất nhiều nơi, và cách tiếp cận với những gia vị rất đơn giản khiến cho rất nhiều thực khách đánh giá rất cao về hương vị có nguồn gốc của cá tươi. Quý khách hãy cùng D&T Travel để tham gia với tour du lịch Hồng Kong để khám phá những món ăn hải sản tươi ngon ở đất nước này.

Cá hấp

Với chuyến du lịch Hồng Kong từ hà nội này quý khách không chỉ thưởng thức những món ăn hải sản như món cá hấp mà đến đây quý khách còn được thưởng thức với món ăn rất là lạ và rất đặc biệt. Với những món ăn hải sản về cua nơi đây có thể chế biến được những món chiên, hấp, nướng.... Và quý khách có thể thấy với món cua này đặc biệt là rất tươi, quý khách cũng có thể nhìn thấy những con cua tươi sống chỉ trong thời gian ngắn chúng đã ở trên bàn của quý khách. Với những món hải sản cua nướng được trang trí một cách rất độc đáo gây nhiều ấn tượng cho du khách và quý khách ở nơi đây cũng có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi để thưởng thức với những món ăn và với những quang cảnh vào những buổi tối mát mẻ ở Hồng Kong.

Cua nướng ở Hồng Kong

Hồng Kong là một trong những nơi phổ biến với nhiều phương pháp chế biến với món cua, đến đây quý khách có thể thưởng thức với món cua rang muối. Hồng Kong là một nơi cung cấp dinh dưỡng với rất nhiều hải sản sạch, với những món ăn hải sản này quý khách có thể yên tâm thưởng thức với tất cả các loại hải sản khi đến với Hồng Kong. 

Cua rang muối

Quý khách hãy cùng D&T Travel để khám phá những món ăn hản ngon ở Hồng Kong.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch hồng Kong ma cau

 

 

 

 

 

 

Tags:
Danh mục tour