Những món mì ăn liền không thể thiếu ở Hồng Kong

Ngày đăng : 10:46:47 27-10-2015

Những món mì ăn liền không thể thiếu ở Hồng Kong

 

Đến với Hồng Kong quý khách sẽ được thưởng thức các loại mì ăn liền nổi tiếng ở các cửa hàng phở của Hồng Kông được bắt rễ sâu trong ý thức ẩm thực của thành phố. 

Với những món ăn quảng châu truyền thống này là một trong những yếu show dừng lại ở những bữa tiệc lớn nhất ở quảng đông với sự kết hợp của tôm hùm, hành lá , gừng, tỏi và phô mai với mì. Với món mì được chiên vàng và khô rồi đun sôi trước khi chảo rán, đem lại cho họ một kết cấu tạo nên một món ăn với tất cả những hương vị xung quanh làm cho món ăn càng thêm sống động, đẹp mắt, nhiều du khách chỉ nhìn chưa cần thưởng thức với món ăn này đã thấy rất nhiều nét đặc biệt của món tôm hùm yee mien. Nếu quý khách chưa từng thưởng thức món ăn này quý khách hãy cùng D&T Travel khám phám những món ăn và địa điểm nổi tiếng ở đất nước này.

Xem Thêm >>>> Tour du lịch hồng kong 

tôm hùm yee mien

Đến với Hồng Kong quý khách còn thấy được truyền thống, người bán hàng rong, và người bán những món ăn này. Đến đây quý khách sẽ được thưởng thức những món mì Spaghetti mỏng, với món mì này được trộn từ những hành lá và thịt lợn băm nhỏ, và một số gia vị khác. Với những chuyến du lịch Hồng Kong giá rẻ quý khách sẽ cùng D&T Travel khám phá rất nhiều món ăn ẩm thực nổi tiếng nhất ở đất nước Hồng Kong xinh đẹp này.

mì Spaghetti

Quý khách đến với Hồng Kong không thể không biết đến một món mì Vân Nam. Món mì này có nổi tiếng không phải là  quý khách có thể tìm thấy món mì vân nam này trong bát súp hấp ở mỗi góc của Hồng Kong. Niềm vui là trong sự đa dạng của lớp trên bề mặt và các loại rau tươi rực rỡ với những màu sắc. tất cả những gì còn lại là những quyết định có hay không có với súp và chân bò hay một cái gì đó. 

mì Vân Nam

Rất nhiều những món mì và những món ăn ẩm thức ngon nhất mà quý khách nên thương thức khi cùng D&T Travel khám phá những vùng đất xinh đẹp nhất ở Hồng Kong.

Quý khác có thể tham khảo thêm thông tin tour du lịch Hồng Kong Disneyland để biết chi tiết về khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất mà rất nhiều du khách tham quan biết đến nơi này.

Danh mục tour