Những nhà hàng nổi tiếng nhất ở hồng kong

Ngày đăng : 11:08:32 30-10-2015

Những nhà hàng nổi tiếng nhất với những món ăn hải sản

 

Nếu ngân sách của quý khách bao gồm thanh toán của sự sang trọng và món ăn tinh tế, nếu quý khách có nhiều thêm thời gian mà quý khách sẵn sàng bỏ ra chờ đợi cho việc chuẩn bị bữa ăn bạn yêu cầu, hãy dùng D&T Travel khám phá những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hồng Kong.

Đến với Hồng Kong quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất ở nhà hàng Aberdeen Fish Market Canteen, với những mùi vị thức ăn nơi đây thu hút nhiều du khách không bao giờ hết. Nhà hàng này thường được mở của vào các buổi sáng sớm, nơi đây họ phục vụ từ các thức ăn hải sản tốt nhất và svezhayschih được đặt ở trung tâm Hồng Kong. Nhà hàng này khá khiêm tốn và phổ biến với những người dân cũng như nhiều du khách tham quan. Đến đây quý khách có thể Chọn nếm bất kỳ sinh vật biển, và những món ăn luôn luôn là tuyệt vời.

Quý khách tham khảo thêm >>>>> Tour du lịch hồng kong 

nhà hàng Aberdeen Fish Market Canteen

Những nhà hàng bình thường ở Hồng Kong tất cả mọi thứ khá là đẹp với những nội thất của nhà hàng, ánh sáng. Đến đây quý khách có thể biết rằng nơi đây không thấy bất cứ nơi nào khác, với những thực đơn ở nơi đây. Nó được thu hút tất cả các cách ở châu âu với những món ăn được trang trí rất đẹp mắt và phục vụ các bữa ăn nấu chín. Các món ăn có hình dạng rất khác nhau từ những người phục vụ, và mặc dù ở nơi đây xuất hiện thanh lịch với nhà hàng ẩm thực này là quan điểm hoàn toàn dân chủ, nếu quý khách có thể an toàn đi ăn trưa và bữa tối.

Quý khách tham khảo thêm >>>>> du lịch hồng kong giá rẻ

Nhà hàng ẩm thực

Nằm trên một hòn đảo lamma và được coi là nhà hàng bờ sông lớn nhất Sok Kwu Wan. Quý khách có thể được kết hợp với một chuyến đi trong ngày đến bãi biển của đảo Lama. Đến đây quý khách còn có thể thư giãn, bơi trên bãi biển và buổi tối còn có thể thưởng thức những món ăn và tận hưởng những khung cảnh của biển tại nhà hàng Seafood Restaurant cầu vồng.

Quý khách tham khảo thêm >>>>> Tour du lịch hồng kong disneyland

nhà hàng Seafood Restaurant

Món ăn đặc trưng từ các đầu bếp với những món tôm với thịt cua và đen nấm cục, được nộp vào nồi súp bí ngô. Với những món ăn này quý khác có thể ăn các món ăn ngon quảng đông. Quý khách hãy cùng D&T Travel để khám phá thưởng thức những món ăn hải sản từ những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Hồng Kong.

 

Danh mục tour