Spa tốt nhất thế giới ở Việt Nam

Ngày đăng : 11:00:14 10-10-2015

Harnn Heritage Spa

 

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn, nhiều bãi biển đẹp mà còn nổi tiếng về dịch vụ du lịch tốt nhất. Mới đây Harnn Heritage Spa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đạt danh hiệu spa mới tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới của Word Spa Awards là một giải thưởng danh giá, có tiếng trên thế giới.

Trước đó, Harnn Heritage đã đạt danh hiệu “Spa tốt nhất tại Việt Nam”, sau một thời gian spa đã được đề cử vào top 8 spa tốt nhất trên thế giới với danh hiệu World’s Best New Hotel Spa. Bên cạnh đó có rất nhiều đối thủ manh khác như  Guerlain Spa thuộc Waldorf Astoria Amsterdam, Spa de La Mer tại khách sạn Baccarat & Residences New York,…..Và kết quả sau 2 tháng bình chọn công khai theo hình thức trực tuyến trên website của Word Spa Awards, Harnn Heritage Spa đã chính thức lên ngôi quán quân của Word Spa Awards. Đây sẽ là địa điểm spa lý tưởng nhất trong hành trình tour du lịch Đà Nẵng đầy hấp dẫn và thú vị.

Harnn Heritage Spa tại InterContinental Danang được Bill Bensley với cảm hứng lần đầu tiên tới Đà Nẵng khi ông nhìn thấy các lô cốt quân sự tại sân bay. Mọi thiết kế ở Harnn Heritage Spa đều thể hiện sự hiện đại, sang trọng. Tại đây các phòng điều trị đều được thiết kế theo phong cách của các phòng hạng sang trong khu nghỉ dưỡng. Mỗi phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên có tầm nhìn hướng ra biển hoặc hướng tới không gian xanh mát của núi rừng với ánh sáng tự nhiên được lấy từ các ô cửa phía trên cao.

Cùng với những liệu pháp thiên nhiên kết hợp với y học cổ truyền châu Á, liệu trình ở đây luôn mang đến cho khách hàng sự thư giãn, thoải mái nhất đi kèm các dịch vụ cao cấp được điều hành bởi thương hiệu Bastien Gonzalez Studio nổi tiếng trên thế giới. Spa tập trung vào cái đẹp tự nhiên, khôi phục sự cân bằng tự nhiên giữa tâm trí và cơ thể con người.

Với giải thưởng danh giá này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sẽ luôn hướng tới những dịch vụ hoàn hảo hơn hơn để khẳng định vị thế của mình trên bản đồ các khu nghỉ dưỡng cao cấp thế giới.

Tham khảo thêm tour du lịch Đà Nẵng Hội An tại D&T Travel.

Danh mục tour