Sriracha Tiger Zoo

Ngày đăng : 11:08:42 13-10-2015

Sriracha Tiger Zoo

 

Thái Lan là một đất nước nổi tiếng với nhiều công viên vườn thú, đây là những địa điểm thu hút những người yêu động vật và đặc biệt là trẻ con đến tham quan. Sriracha Tiger Zoo cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch đến xem những loài động vật quý hiếm, những màn biểu diễn đầy cuốn hút của những con thú thông minh.

 

Nếu đi bằng xe ô tô thì vườn thú cách trung tâm thành phố Pattaya khoảng 30 phút. Nơi đây có diện tích khá lớn khoảng 400.000m2. Điều độc đáo của nườn thú này là nơi đây có tới 400 con hổ và khoảng 1000 con cá sấu với nhiều giống loài.

Sriracha-Tiger-Zoo-1

Vườn thú được chia thành 4 khu vực chính đó là: khu sinh sống của loài hổ, khu biểu diễn tài năng, khu cá sấu và khu dành cho các loài động vật khác.

Khu sinh sống của loài hổ : Nơi đây là khu thu hút du khách nhiều nhất. Khi đến đây, du khách có thể tận mắt thấy cảnh hổ và lợn cùng chung sống hòa thuận với nhau.

Sriracha-Tiger-Zoo

Ở đây có rất nhiều những chú hổ to lớn, nhưng với hệ thống chuồng nuôi với những tấm kính dày sẽ đảm bảo sự an toàn của du khách. Và đặc biệt du khách còn có thể chụp hình với những chú hổ, cho chúng ăn hoặc uống sữa khi trả một khoản phí.

>>> Xem thêm: Đi du lịch Thái Lan cần gì

Sriracha-Tiger-Zoo-2

Khu cá sấu: Đây là khu dành riêng cho những chú cá sấu, phía bên trên những hồ nuôi cá sấu là con đường dành cho du khách tham quan du lịch. Ở đây có rất nhiều cá sấu từ những con cá sấu trưởng thành đến những con cá sấu con. Nơi đây cũng có bán những món đồ trang sức làm từ da cá sấu du khách có thể mua về làm quà.

Sriracha-Tiger-Zoo-3

Khu biểu diễn nghệ thuật: Đến với khu biểu diễn nghệ thuật, du khách sẽ thấy những màn biểu diễn tuyệt vời của những loài động vật thông minh như: hổ, voi, heo, cá, sấu,..với những tiết mục đầy ấn tượng như: xiếc cá sấu, lớp học của những chú cá sấu, cuộc đua của những chú heo,…và những màn biểu diễn mạo hiểm của các chuyên gia huấn luyện thú.

Sriracha-Tiger-Zoo-4

Khu của những loài động vật khác: Khu này nuôi dưỡng rất nhiều động vật hoang dã trong đó có nhiều loại động vật quý hiễm như : lạc đà một bướu, Khangoroo chân to,hươu, nai,..

Ngoài những khu nuôi dưỡng thú, nơi đây còn có khu bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật của các loài voi trên thế giới. Hãy đi du lịch Thái Lan giá rẻ 2015 để đến thăm vườn thú Sriracha Tiger Zoo thưởng thức những buổi biểu diễn vui nhộn, đặc sắc.

 

 

 

 

Danh mục tour