Thai Fight Việt Nam 2015 đấu trường Muay Thái ở Việt Nam

Ngày đăng : 10:12:09 27-10-2015

Thai Fight Việt Nam 2015 đấu trường Muay Thái ở Việt Nam

 

Vào đêm 24/10 vừa qua, tại nhà thi đấu quân khu 7 đấu trường muay Thái được chính thức khởi động với sự góp mặt của nhiều những võ sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới.

 

Những trận đấu đẹp mắt và gay cấn đã diễn ra dưới sự cổ vũ của gần 4000 khán giả đến xem và những khán giá ngồi trước màn ảnh nhỏ. Thai Fight Việt Nam 2015 được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Thai-Fight-Viet-Nam-2015

Mở màn cho Thai Fight Việt Nam 2015 là trận thi đấu giữa hai võ sĩ người Châu Âu Yurik Davtyan nước Nga và võ sĩ Youssef Boughanem nước Bỉ ở hạng cân 72,5 kg với thể loại Muay cổ truyền. Trận đấu đã diến ra một cách mạnh mẽ với nhiều những pha ra đòn dũng mãnh. Sau hiệp 3, võ sĩ người Bỉ đã giành chiến thắng.

Sau đó là cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ đại diện cho Thụy Điển là Christ Axelsson và đại diện cho Thái Lan là Payak Samui L. Kromsappasamit thi đấu ở hạng cân 68kg. Với sự tỉnh táo và kỹ năng chiến đấu võ sĩ Thái đã đánh bại võ sĩ người Thụy Điển để giành thắng lợi.

>>> Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan khuyến mại

Thai-Fight-Viet-Nam-2015

Trận đấu thứ 3 được nhiều người mong đợi đó là trận thi đấu giữa võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất của chủ nhà Việt Nam và võ sĩ Victor Pinto của Pháp. Cả hai đã liên tiếp đưa ra những cú đấm vào đối phương. Được xem là võ sĩ yếu hơn nhưng với sự bình tĩnh và quyết đoán Nguyến Trần Duy Nhất đã xuất sắc giành chiến thắng.

Nguyen-tran-duy-nhat-cua-Viet-Nam

Thai Fight Việt Nam 2015 tiếp tục diễn ra với nhiều những võ sĩ đến từ nhiều quốc gia như: Thái Lan, Cộng hòa Litva, Canada, Pháp, Brazil, Anh làn thỏa lòng mong đợi của nhiều người hâm mộ.

Trận đấu cuối cùng cũng là trận đấu được nhiều người mong đợi đó là trận đấu giữa võ sĩ chủ nhà Việt Nam Võ Văn Đài và Insee-Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit của Thái Lan. Với sự chiến đấu gay cấn và bất phân thắng bại đã buộc 2 võ sĩ phải thi đấu thêm hiệp thứ 4. Với quyết tâm giành chiến thắng và sự ra đòn quyết liệt võ vĩ Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc.

vo-si-vo-van-dai

Thai Fight Việt Nam 2015 đấu trường Muay Thái ở Việt Nam đã kết thúc trong niềm hân hoan của nhiều người hâm mộ và niềm kiêu hành của người Việt Nam đó là 2 võ sĩ: Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài.

 

 

 

 

 

Danh mục tour