TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ

Ngày đăng : 15:00:06 09-07-2015

Tham gia tour du lịch Hạ Long Tuần Châu Yên Tử khám phá sự kết hợp hài hòa giữa biển và đảo, cảm nhận không gian tĩnh lặng tại Yên Tử nơi gắn liền với thiền phái Trúc Lâm

  • TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ
  • TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ
  • TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ
  • TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ
  • TOUR DU LỊCH HẠ LONG – TUẦN CHÂU – YÊN TỬ
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 2N1Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Hạ Long-Yên Tử
Phương tiện: Ôtô
1.560.000 VND
Đặt ngay
HÀ NỘI -  HẠ LONG - TUẦN CHÂU - YÊN TỬ 
 
NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG – TUẦN CHÂU    (Ăn trưa, tối)
 
 08h00 : Xe và HDV của D&T Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du lịch Hạ Long - Yên Tử
11h30: Đến Hạ Long đoàn làm thủ tục lên thuyền bắt đầu hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long. Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu với nhiều món ăn đặc sản của vùng và ngắm cảnh Vịnh, Sau bữa trưa, đoàn ghé thăm quan Động Thiên Cung - Một tuyệt tác của tạo hóa và đây là một trong những hang động đẹp nhất của Vịnh Hạ Long. Tiếp đến, đoàn ghé thăm Hang Đầu Gỗ - Trái ngược với vẻ đẹp lộng lẫy xa hoa và tráng lệ của Động Thiên Cung thì Hang Đầu Gỗ lại mang một vẻ đẹp hoang sơ kì bí và mang đậm dấu tích lịch sử.
Đoàn tiếp tục hành trình thăm quan và ngắm cảnh Vinh với hàng ngàn đảo đá lớn nhỏ khác nhau: Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi - Đây là một biểu tượng của Du Lịch Hạ Long. Du thuyền ghé thăm làng chài ba hang. Ở đây du khách có thể tham quan khu nuôi cá và các hải sản lớn nhất miền bắc, du khách cũng có thể tự mình chèo thuyền kayak để chải nghiệm hạ Long theo cách riêng của mỗi người.
16h00: Tàu đưa đoàn quay trở về bờ, xe đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng ở Hạ Long, Sau đó xe đưa đoàn khám phá khu du lịch quốc tế Đảo Tuần Châu, xem các show biểu diễn Xiếc thú, Cá Heo, Nhạc nước, .... 
Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở TP.Hạ Long.
 
NGÀY 02: HẠ LONG – YÊN TỬ - HÀ NỘI   (Ăn sáng, trưa)
 
Buổi Sáng : Sau khi ăn sáng. Xe đưa Quý khách khởi hành đi Yên Tử -  Đây là một quần thể Chùa, Am, Tháp, Tượng và là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm từ cuối thế kỉ 13. Đến Yên Tử, Quý khách có thể leo núi hoặc đi cáp treo lên lễ chùa tại khu vực chùa Hoa Yên.
11h30 : Đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng ở Yên Tử,
13h00 : Quý khách tiếp tục leo núi, chinh phục chặng đường khó khăn nhất của núi rừng Yên Tử mà đỉnh cao nhất là chùa Đồng. Lễ chùa và ngắm nhìn cảnh đẹp trong mây, sương… Quý khách leo núi trở xuống chùa Hoa Yên. Hoặc đi cáp treo (Phí tự túc) ngắm nhìn cảnh đẹp của Yên Tử từ trên cao với những chặng đường đã đi qua. Xe rời Yên Tử về Hà Nội.
Hiện nay đã có cáp treo khứ hồi nên du khách có thể lựa chọn phương án đi bằng cáp treo thay vì đi bộ.
16h30 : Xe đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về nghỉ chân tại Hải Dương du khách có thể mua bánh đậu hoặc vải thiều khô về làm quà.
19h40 : Đoàn về tới Hà Nội, chia tay chào tạm biêt hẹn gặp lại lần sau. Kết thúc tour du lịch Hạ Long Yên Tử .
Danh mục tour