DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)

Ngày đăng : 11:08:18 09-07-2015

Với tour du lịch Hà Nội Hạ Long du khách được khám phá vẻ đẹp huyền diệu, kì bí của những hang động và hàng ngàn đảo đá đã tạo nên một bức tranh hoàn mỹ

  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
  • DU LỊCH HÀ NỘI – VỊNH HẠ LONG ( 02 đêm ngủ tàu)
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 3N2Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Hạ Long, Quảng Ninh
Phương tiện: Ôtô
2.350.000 VND
Đặt ngay
 HÀ NỘI –  HẠ LONG - HÀ NỘI (Ngủ tàu)
 
NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG  (Ăn trưa, tối)
 
8h00 sáng: Xe và HDV Của Công ty D&T Travel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, xuất phát tour Hạ Long. Trên đường đi quý khách được nghe giới thiệu và ngắm cảnh làn quê Việt Nam. Đoàn dừng chân nghr ngơi ít phút ở Hải Dương. thưởng thức đặc sản Bánh đậu Xanh nổi tiếng của vùng. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đi Hạ Long.
11h30: Đoàn đến Bến tàu Hạ Long, Quý khách làm thủ tục nhận phòng trên du thuyền để bắt đầu hành trình khám phá Vịnh Hạ Long. 12h00: Quý khách thưởng thức bữa ăn trưa trên tàu với nhiều món hải sản của vùng.
13h15: Quý khách du thuyền ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, ngắm Hòn Chó Đá, Hòn Đinh Hương, Hòn Gà Chọi, quý khách có thể chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất khi đi trên Vịnh.
15h00: Đoàn ghé thăm Hang Sửng Sốt - đây là một trong những hang động lớn và đẹp nhất, nơi tập trung nhiều nhũ đá có hình dạng đặc sắc và đẹp đến ngỡ ngàng khiến du khách phải thốt lên sửng sốt mà không nơi nào có được. Sau khi thăm quan hang Sửng Sốt xong, quý khách tiếp tục thăm quan và khám phá Đảo Ti Tốp - Đây là một hòn đảo nhỏ có bãi cát trắng mịn hình bán nguyệt. Rất thịch hợp cho quý khách khám tự do tắm biển, chèo kayak ( phí chèo kayak tự tức) hoặc thư giãn trên du thuyền.
19h00: Đoàn Ăn tối trên tàu, thưởng thức các món ăn hải sản của vùng Vịnh.
20h00: Sau đó du khách tự do nghỉ ngơi hoặc có thể tham gia các hoạt động trên thuyền như: câu mực, thưởng thức đồ uống, hát karaoke…sau đó nghỉ  đêm trên thuyền.
 
NGÀY 02: DU THUYỀN HẠ LONG   (Ăn sáng, trưa, tối)
 
06h00: Quý khách có thể dậy sớm để tập thể dục, tham gia lớp học dưỡng sinh, hoặc ngắm cảnh bình minh trên Vịnh. Sau đó quý khách vào ăn sáng taih nhà hàng trên thuyền.
Đoàn tiếp tục hành trình ngày mới khám phá các đảo đá trên vịnh Hạ Long, vui chơi hoặc tại đây quý khách có thể thỏa sức tắm biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ.
11h30: Quý khách trở lại tàu dùng bữa trưa.
14h00: Tự do ngắm biển chèo thuyền kayak.
18h30: Phục vụ quý khách ăn tối tại nhà hàng.
19h30: Quý khách có thể tham gia các hoạt động như: chơi cờ, nghe nhạc, thư giãn trên boong tàu …
 
NGÀY 03:  HẠ LONG – HÀ NỘI    (Ăn sáng, trưa)
 
07h00 : Quý khách ăn sáng trên tàu.
08h30: Tàu đưa quý khách tiếp tục hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long và quay về bờ.
10h15: Quý khách làm thủ tục trả phòng trên tàu..
11h30: Tàu về đến bến Hạ Long, quý khách chuyển sang tàu nhỏ đưa vào bến tàu, kết thúc hành trình khám phá vịnh Hạ Long. 
11h45: Xe đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng.
13h00: Quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường về quý khách nghỉ chân 15 phút tại Hải Dương và mua đặc sản của vùng về làm quà.
17h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour. Chia tay và hẹn gặp lại du khách trong hành trình tiếp theo.
Danh mục tour