HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI

Ngày đăng : 15:07:00 10-07-2015

Với tour du lịch Côn Đảo du khách có nhiều trải nghiệm thú ví tại Côn Đảo. Đây là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển)...

  • HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI
  • HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI
  • HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI
  • HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 4N3Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Côn Đảo, Đông Nam Bộ
Phương tiện: Ôtô
7.490.000 VND
Đặt ngay

 

HÀ NỘI - CÔN ĐẢO - HÀ NỘI

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – CÔN ĐẢO (Ăn trưa, tối)
 
04h00: Xe đón đoàn tại điểm hẹn, ra sân bay Nội Bài – Đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất – Đoàn làm thủ tục tiếp lên chuyến bay đi  Côn Đảo.
10h45: Xe đón khách tại Sân bay Côn Sơn, trên đường đi sẽ qua các địa danh như làng Cỏ ống địa danh này mang tên một loại cỏ hình ống, Mũi Lò Vôi được người Pháp xây nên nhằm sản xuất vôi bằng san hô và kết hợp một số phụ gia tạo thành chất kết dính thay cho xi măng. Nghĩa địa Hàng Keo là nghĩa địa đầu tiên tại Côn Đảo.
Trưa:  Đoàn về KDL Sài Gòn - Côn Đảo. Nhận phòng, nghĩ ngơi.
Chiều: Tham quan Bảo Tàng nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000. Trại Phú Hải là trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo, nơi có truyền thuyết về hầm Xay Lúa. Trại Phú Sơn nơi giam cầm đồng chí Lê Hồng Phong và có phòng tra tấn được gọi là Phòng Tối. Cầu tàu 914 là cầu tàu đầu tiên được xây dựng trên đất Côn Đảo, với con số ước tính số tù nhân bị thiệt mạng là 914 người. Nghỉ đêm ở khách sạn - Côn Đảo.
 
NGÀY 02: DU LỊCH CÔN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Ăn sáng.Viếng nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghĩ của hơn 2.000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu (Võ Thị Sáu) rất thiêng. Khu Chuồng Cọp Pháp - Mỹ hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo; Chuồng Bò nơi tra tấn man rợ của nhà cầm quyền. Miếu bà Phi Yến nơi thờ phượng bà Lê Thị Râm, vợ chúa Nguyễn ánh. Cầu Ma Thiên Lãnh
Trưa: Quay về khách nghỉ ngơi ăn trưa.
Chiều: Thăm quan Cảng Bến Đầm là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Trên đường đi quý khách sẽ được giới thiệu các địa danh như: Bãi Đá Trắng nơi mà hầu như  đá có cùng một màu trắng. Mũi Cá Mập có hình tượng giống hàm cá mập. Đỉnh Tình Yêu là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo. Bãi Nhát một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãt tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh. Nghỉ đêm ở khách sạn - Côn Đảo.
 
NGÀY 03:  DU LỊCH CÔN ĐẢO   (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Sáng: Ăn sáng. Xe đưa khách tham quan rừng ông Đụng cách trung tâm 5km. Quý khách đi bộ trong rừng khoảng 15 phút sẽ đến vịnh ông Đụng, đến đây có biển, có rừng, có người sẽ khiến du khách liên tưởng đến cảnh trí trong tranh thuỷ mạc. Khi thuỷ triều xuống quý khách sẽ thấy được màu sắc nhiều loại ốc biển ôm mình vào đá. Quay về Resort.
Chiều: Tắm biển tại bãi Đầm Trầu cách trung tâm 13km, là bãi tắm đẹp, dài, cát mịn màng, màu vàng, một bãi tắm gần như còn hoang sơ chưa bị bàn tay con nguời khai phá. Từ lộ chính, quý khách đi bộ theo đường mòn khoảng 1,5km thì đến bãi tắm, trên đường đi quý khách hãy thắp nén nhang tại Miếu Cậu nơi thờ hoàng tử Cảnh, con trai của chúa Nguyễn ánh và bà hoàng Phi Yến. Nghỉ đêm ở khách sạn - Côn Đảo.
 
NGÀY 04:  CÔN ĐẢO – TP.HCM - HÀ NỘI    (Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Ăn sáng. Tham quan chợ Côn Đảo, mua đặc sản về làm quà.
10h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
11h00:  Làm thủ tục trả phòng lên xe ra sân bay – bay chuyến bay  lúc 12h00 về Sài Gòn.
13h00: Đến Sài Gòn, tiếp tục làm thủ tục Transit lên chuyến bay  khởi hành lúc 14h10 về HN.
16h30: Về đến sân bay Nội Bài – Xe đón đoàn về điểm hẹn, chia tay quý khách, Kết thúc chương trình!
Danh mục tour