TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ngày đăng : 11:49:45 17-08-2015

Với tour du lịch Hà Nội Tam Đảo 2 ngày 1 đêm du khách được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ, đây là nơi lý tưởng cho những chuyến đi du lịch ngắn ngày

  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM
  • TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - TAM ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 2N1Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Tam Đảo - Vĩnh Phúc, Các tỉnh lân cận Hà Nội
Phương tiện: Ôtô
950.000 VND
Đặt ngay
HÀ NỘI - TAM ĐẢO - HÀ NỘI
 
 NGÀY 01: HÀ NỘI – TAM ĐẢO            ( Ăn trưa, tối ) 
 
7h30 sáng: Xe và hướng dẫn viên D&T Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tam Đảo.
9h30 sáng: Xe tới Tam Đảo. Trước khi về khách sạn, xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách tới thăm và làm lễ CẦU AN tại Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên - một trong ba thiền viện lớn nhất cả nước, đây cũng là địa điểm du lịch hành hương lý tưởng của Vĩnh Phúc. Viếng chùa, du khách không chỉ dâng hương cầu may, cầu tài mà còn được thưởng ngoạn cảnh đẹp núi rừng trùng điệp ở nơi đây.
 11h: Quý khách lên xe, đoàn tiếp tục khởi hành về khách sạn nhận phòng.
Quý khách ăn trưa tại khách sạn và nghỉ ngơi.
2h chiều: Xe đưa đoàn đến chân núi Thiên Nhị, quý khách bắt đầu hành trình chinh phục Tháp Truyền Hình. Quý khách tự do tham quan chụp ảnh và hít thở không khí trog lành nơi đây.
Sau khi xuống núi, điểm đến thứ hai của hành trình là dòng Thác Bạc. Quý khách tự do thăm thú và cảm nhận dòng nước trong mát.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Tam Đảo về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
NGÀY 02:  TAM ĐẢO  -  HÀ NỘI        ( Ăn sáng, trưa )
 
8h sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Sau đó xe và hướng dẫn viên đưa khách ra tham quan Cổng TrờiNhà Thờ Cổ Tam Đảo. Đây là một điểm tham quan khá lý thú, đứng trên nhà thờ cổ quý khách có thể nhìn thấy toàn cảnh thiên nhiên Tam đảo rất mộng mơ. Quý khách có thể chụp ảnh lưu niệm với bạn bè và người thân của mình.
Trưa: Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng. Trước khi lên xe, quý khách có thể đi mua 1 vài đặc sản nơi này về làm quf cho người thân, ví dụ như rau su su, rượu dừa Yên Lạc,..Xe đưa Quý khách trở về Hà Nội. Về tới Hà Nội, trả Quý khách tại địa điểm tập trung ban đầu. Kết thúc chương trình.
Danh mục tour