HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )

Ngày đăng : 14:50:46 04-09-2015

Khám phá tour du lịch Hong Kong - Disnayland đi từ hà nội với hành trình 4 ngày 3 đêm với những trải nghiệm thú vị cùng với các trò chơi vô cùng lý thú

  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
  • HONG KONG - DISNEYLAND ( 4 ngày 3 đêm )
Tags:
Ngày khởi hành: tháng 11 - tháng 12
Thời gian: 4N3D
Điểm khởi hành: HÀ NỘI
Điểm đến: HONG KONG - DISNEYLAND
Phương tiện: Máy bay, Ôto
13.990.000 VND
Đặt ngay

HONG KONG – DISNEYLAND

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – HONG KONG                       (Ăn trưa, tối)
 
08h30 :  Xe và hướng dẫn viên của công ty D&T Travel đón khách tại điểm hẹn lên sân bay Nội Bài làm thủ tục, đáp chuyến bay BL678 (10h30’ – 13h30’) đi Hồng Kông. Tới sân bay Hồng Kông đi thăm Cầu thanh mã, Vịnh Nước Cạn, đỉnh Thái Bình (Victoria Peak) - đỉnh núi cao nhất Hồng Kông, từ đây quý khách có thể ngắm toàn cảnh Hồng Kông, Quảng trường Kim Tử Kinh, Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kong. Tối tự do thăm quan và mua sắm tại Chợ Quý Bà.
Nghỉ đêm tại khách sạn Hong Kong.
 
 
NGÀY 02:  HONG KONG                               ( Ăn sáng, trưa, tối )
 
 
 
Sáng: Sau bữa sáng cả đoàn sẽ tới Đại Lộ Ngôi Sao đây là nơi ghi dấu các bàn tay của các minh tinh điện ảnh Hồng Kông và cả ở đại lục, miếu Hoàng Đại Tiên, Trung tâm vàng bạc đá quý và mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế tại đây.
Chiều: Đến trưa cả đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng Jumbo gần đó sau khi ăn xong xe sẽ đưa du khách tới tham quan trung tâm triển lãm và hội nghị Hong Kong nơi được tổ chức những buổi hội nghị cao cấp tại thành phố này, tiếp đó sẽ tới Quảng Trường Bauhinia, núi Victoria một đỉnh núi cao nhất tại Hồng Kông ở vị trí này có thể ngắm toàn cảnh đảo Hồng Kông, rồi tới vịnh nước cạn Repulse.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, sau đó nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Newton Inn hoặc tương đương.
 
 
NGÀY 03: HONG KONG – DISNEYLAND           ( Ăn sáng, trưa, tối )
 
 
 
Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn xe sẽ đưa cả đoàn tới công viên giải trí Disneyland đây là một khu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới, cũng là công viên Disneyland thứ 3 sau Paris và Tokyo, được xây dựng trên một khu đất rộng 125ha thuộc đảo Lanlau, có rất nhiều thứ để trải nhiệm với công viên giải trí nơi đây.
TrưaTới trưa du khách sẽ ăn trưa trong công viên Disneyland,
Chiều: Quý khách tiếp tục tham gia các trò vui chơi giải trí sinh động tại Disneyland. Hoặc khám phá chụp hình lưu niệm những cảnh đẹp nơi đây.
Tối: Xe và hướng dẫn đưa quý khách về ăn tại nhà hàng địa phương
Nghỉ đêm tại khách sạn Hong Kong
 
NGÀY 04: HONG KONG  –  HÀ NỘI                        ( Ăn sáng, trưa)
 
Sáng: Sau bữa sáng thì du khách có thể tự do mua sắm thêm sau đó sẽ được đưa ra sân bay để bay chuyến BL678 trở về hà nội, tới sân bay Nội Bài xe của công ty sẽ đón sẵn và đưa du khách về lại trung tâm thành phố, kết thúc chuyến du lịch nước ngoài tới Hồng Kông vô cùng thú vị, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.
Danh mục tour