TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH

Ngày đăng : 10:43:04 17-07-2015

Tour du lịch Mai Châu Hòa Bình đưa du khách đến với những bản làng vùng cao, thưởng thức những món ăn và khám phá thiên nhiên núi rừng nơi đây.

  • TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH
  • TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH
  • TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH
  • TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH
  • TOUR DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 1N Mã Tour:DLMB-26
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: Mai Châu - Hòa Bình, Các tỉnh lân cận Hà Nội
Phương tiện: Ôtô
850.000 VND
Đặt ngay

 

DU LỊCH MAI CHÂU - HÒA BÌNH

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – MAI CHÂU   ( Ăn trưa )

 

07h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty D&T Travel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hòa Bình, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đồng quê của vùng văn hóa xứ Đoài xưa ( Hà Tây cũ ) với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, phiên chợ quê họp ở hai bên đường và khung cảnh hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc khi đoàn đến Hòa Bình…. Đoàn nghỉ dừng chân tại Lương Sơn - Hòa Bình, sau đó tiếp tục hành trình khởi hành đi Mai Châu trên đường ghé thăm đèo Thung Khe để chụp ảnh và ngắm cảnh rừng núi hùng vỹ của Hòa Bình.

12h30: Quý khách tới Bản Lác ăn bữa trưa truyền thống của địa phương.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút, sau đó tiếp tục hành trình khám phá thung lũng Mai Châu bằng xe đạp, thăm những ngôi nhà sàn nhỏ xinh của người Thái để tìm hiểu những nét văn hóa, phong tục tập quán độc đáo của họ. Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới thăm những gian hàng thổ cẩm, cùng học cách dệt thổ cẩm của người Thái, quý khách cũng có thể mua cho mình những món quà đặc biệt này làm kỷ niệm hay quà tặng cho người thân…

15h20: Tạm biệt thung lũng Mai Châu xinh đẹp, quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi trên xe… Quý khách có thể dừng chân tại Lương Sơn – Hoà Bình và mua những sản vật nổi tiếng của địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè…. Tiếp tục hành trình ôtô đưa đoàn về đến điển đón ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Danh mục tour