NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA

Ngày đăng : 15:32:12 23-09-2015
Nhật Bản được biết đến với một đất nước có phong cách sống lịch thiệp, nền văn hóa đặc sắc. Tiết trời và cảnh vật mùa thu ở đất nước xinh đẹp này cũng kém phần hấp dẫn. Hàng năm, hàng triệu du khách tới đây để hòa vào không khí mùa thu đây lãng mạn và lôi cuốn. Chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm cùng D & T Travel sẽ mang lại cho Quý khách những khắc dễ chịu và ấn tượng nhất.
  • NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
  • NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
  • NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
  • NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
Tags:
Ngày khởi hành: Liên hệ
Thời gian: 5N 4Đ
Điểm khởi hành: Hà Nội
Điểm đến: NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
Phương tiện: Máy bay, ôtô
28.590.000 VND
Đặt ngay
NARITA – HAKONE – HỒ ASHI – NÚI PHÚ SĨ – ASAKUSA
 
 
 NGÀY 01: HÀ NỘI - NARITA (Ăn sáng, trưa, tối)
 
 
Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách ở điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đón chuyến CX5296 khởi hành lúc 10h45 (Quá cảnh qua Hong Kong) đi Narita. Khoảng 20h05, máy bay đến Narita, Xe và Hướng dẫn đón Quý khách đưa về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Khách sạn Narita
 
 
 NGÀY 02: NARITA – HAKONE – HỒ ASHI (Ăn sáng, trưa, tối)
 
 
Sau bữa ăn sáng điểm tâm tại khách sạn, xe đón đoàn di chuyển đến Hakone. Điểm tham quan đầu tiên trong chương trình du lịch Nhật Bản là hồ Ashi – một trong năm hồ lớn xung quanh núi Phú Sĩ. Hồ Ashi còn được gọi là Hakone được bao quanh bới rất nhiều núi lửa. Mặt hồ có tầm nhìn thoáng đãng nên khi Quý khách đi du thuyền ngắm cảnh hồ có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ
Quý khách dùng bữa trưa ở nhà hàng.
Sau khi dùng bữa trưa, quý khách tự do mua sắm ở trung tâm thương mại nổi tiếng Gotenba Outlet.
Quý khách ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn.
 
 NGÀY 03: NÚI PHÚ SĨ – LÀNG CỔ OSHINO HAKKAI – ODAIBA (Ăn sáng, trưa, tối)
 
 
Sáng khởi hành từ khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan núi Phú Sĩ – một biểu tượng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Nếu thời tiết thuận lợi Quý khách sẽ lên đến trạm 5 để tham quan ngắm cảnh. Trong trường hợp thời tiết xấu, để đảm bảo an toàn Quý khách xin vui lòng tham quan và chụp ảnh ở khu vực chân núi hoặc trung tâm thông tin núi Phú Sĩ.
Điểm đến tiếp theo sau là ngôi làng cổ Oshino Hakkai. Ngôi làng nằm ở khu vực chân núi Phú Sĩ. Oshino Hakkai là địa danh thu hút khách du lịch và người Nhật Bản bởi còn lưu giữ nguyên vẹn những kiến trúc truyền thống và lối sống xưa của người dân Nhật Bản.
Quý khách dùng bữa trưa ở nhà hàng.
Buổi chiều xe đưa đoàn đến Odaiba, hòn đảo nhân tạo ở Tokyo, nơi có công viên xe hơi MegaWeb với rất nhiều các mẫu xe từ cổ đến hiện đại và có bản sao tượng Nữ Thần Tự Do ở New York. Quý khách tự do tham quan và mua sắm ở Odaiba Outlet.
Sau khi ăn tối ở nhà hàng, đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 04: ĐỀN ASAKUSA – TOKYO SKY-TREE – CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA  (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Xe đón đoàn ở khách sạn khởi hành đi tham quan ngôi đền cổ và linh thiêng nhất Tokyo – đền Asakusa. Ngôi đền là một trong số ít những địa điểm còn lưu giữ những di tích cổ ở Tokyo.Asakusa đặc biệt thu hútkhách du lịch cũng như người dân Nhật Bản vào các dịp đêm giao thừa và năm mới đến tham quan và cầu nguyện. Rời ngôi đền cổ kính Asakusa, đoàn tiếp tục tham quan, chụp ảnh bên ngoài hai công trình kiến trúc nổi tiếng khác của Tokyo là tháp truyền hình Tokyo Sky-TreeCung điện Hoàng Gia – nơi ở và làm việc chính của Hoàng gia Nhật Bản.
Sau khi ăn trưa, đoàn tự do tham quan và mua sắm ở khu phố mua sắm nổi tiếng của Tokyo ShinjukuAkihabara.
Quý khách ăn tối ở nhà hàng, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.
 
 
NGÀY 05: NARITA - HÀ NỘI  
 
Sau khi ăn sáng ở khách sạn xe đưa Quý khách đển sân bay quốc tế Narita đón chuyến bay CX510 khởi hành lúc 10h45 (Quá cảnh qua Hong Kong) về Hà Nội. Khoảng 18h35 máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về điểm hẹn ban đầu kết thúc chương trình du lịch Nhật Bản. Hẹn gặp lại Quý khách vào những chương trình tiếp theo.
 
 
Danh mục tour