Vòng quay khổng lồ Sun Wheel Đà Nẵng

Ngày đăng : 11:35:28 23-09-2015

Vòng quay khổng lồ Sun Wheel Đà Nẵng

 

Thành phố du lịch Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch lôi cuốn hàng ngàn khách du lịch. Không những thế Đà Nẵng ngày càng phát triển thêm nhiều khu vui chơi giả trí hấp dẫn phục vụ khách du lịch tới tham quan, gần đây nhất Đà Nẵng đã ghi thêm vào danh sách các công trình với thiết kế độc đáo là sản phẩm mang tên vòng quay mặt trời Sun Wheel. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những du khách đặt chân đến thành phố du lịch biển xinh đẹp này.

Top 10 vòng quay cao nhất thế giới

Vòng quay khổng lồ này được xếp vào top 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao ấn tượng lên đến 115m nằm trong quần thể công viên châu Á. Vòng quay được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley, vi kiến trúc sư đã thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế với 64cabin và trọng lượng mỗi vòng quay lên đến 980 tấn cùng hệ thống 13.000 đèn led cùng thắp sáng vòng quay có thể chứa tối qua 384 hành khách mỗi lượt với vận tốc 15 phút/vòng. Hệ thống đèn led sáng lung linh về đêm, cùng những chuyển động của vòng quay làm cho không khí vui chơi ở công viên trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Đây sẽ là điểm vui chơi lý tưởng trong hành trình du lịch Đà Nẵng của du khách.

Cảm giác mới lạ khi ngồi trên cabin vòng quay

Vòng quay trở nên lung linh, huyền ảo đẹp lộng lẫy hơn về đêm , ngồi trên cabin vòng quay du khách có thể thưởng ngoại vẻ đẹp tuyệt diệu của thành phố Đà Nẵng về đêm, thành phố như thu gọn trong tầm mắt của bạn. Vòng quay đã tạo nên những tầng màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau mang đến cho người chơi cảm xúc lạ, rạo rực và độc đáo hơn bao giờ hết.

Đến với Đà Nẵng được hòa mình vào không khí vui chơi náo nhiệt nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác mới lạ nhất, thú vị nhất khi ngồi trên cabin vòng quay và thưởng thức vẻ đẹp về đêm của thành phố biển.

Quý khách có thể tham khảo thêm tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng của D&T Travel.

Tags:
Danh mục tour